เล่มรายงาน

1. ชื่อเรื่อง
ขนมเบื้องญวน
2. แนวคิดในการเลือกเรื่อง
หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักขนมเบื้องญวนจึงเลือกเรื่องนี้มาทำ
3. วัตถุประสงค์ของงาน
แนะนำเกี่ยวกับขนมเบื้องญวนซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก
4. ระยะเวลา
1 อาทิตย์
5. งบประมาณ
ขั้นการผลิต/ถ่ายทำ/ค่าเดินทาง/ค่ากิน                                    400  บาท
6. วิธีการได้มาซึ่งข้อมูล
การเลือกแหล่งสารสนเทศ
ได้เลือกมาจากข้อมูลในอินเตอร์เน็ต
วิธีการรวบรวบสารสนเทศ
รวบๆรวมจากอินเตอร์เน็ตคัดกลองบทความเรื่องต่างๆของบุคคลอื่นและข้อมูลจากห้องสมุด
วิธีการประเมิน และคัดเลือกสารสนเทศมาใช้
แหล่งอ้างอิงข้อมูลที่มีความน่าเชื่อถือและมีแหล่งที่มา
วิธีการเรียบเรียง ปรับแต่ง และนำเสนอสารสนเทศ
คัดกรองข้อมูลที่ได้มาทั้งหมดแยกแยะและจัดใส่ลง Blog
เนื้อหาสารสนเทศ (บทความ)  ที่เผยแพร่ผ่าน Weblog
เป็นประวัติความเป็นมาของขนมเบื้องญวนและขั้นตอนการทำ
ปัญหาและอุปสรรคการดำเนินงาน
การเดินทางและงบประมาณ
7. บรรณานุกรม
บรรณานุกรมหนังสือ

กระยาทิพย์  เรือนใจ.  ปั้นแต่งขนมไทย.  พิมครั้งที่1.  กรุงเทพมหานคร : ต้นธรรม. 2537.

ธัญนันท์  อบถม.  ขนมหวานไทย.  พิมพ์ครั้งแรก.  กรุงเทพมหานคร : อมรินทร์, 2555.

สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม.  ธุรกิจขนมไทย.  พิมพ์ครั้งที่1.  ปทุมธานี :
       โรงพิมพ์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, 2537.

บรรณานุกรมออนไลน์

"บั๊ญแซ่ว".  [ออนไลน์].  เข้าถึงได้จาก :       th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%9A%E0%B8%B1%E0%B9%8A%E0%B8%8D%E0%B9%81%E0%B8%AA%E0%B9%88%E0%B8%A7.  (วันที่ค้นข้อมูล : 17 ตุลาคม 2559).

สูตรทำขนมเบื้องญวน อาหารเวียดนามยอดฮิตชาตินี้ต้องลองทำเอง.  [ออนไลน์].
       เข้าถึงได้จาก : cooking.kapook.com/view152369.html.  (วันที่ค้นข้อมูล : 17 ตุลาคม 2559).

เชื่องช้าแต่หนักแน่น.  อาชีพอิสระ..เปิดร้านขายขนมไทยง่ายๆ กำไรหลายหมื่น !.
       [ออนไลน์].  เข้าถึงได้จาก : http://www.kingsmes.com/2015/04/my-business-ep-10.html.
       (วันที่ค้นข้อมูล : 17 ตุลาคม 2559).

บรรณานุกรมสัมภาษณ์

กรกฏ.  แม่ค้า.  สัมภาษณ์,  2 ตุลาคม 2559.

มารยาท.  แม่ค้า.  สัมภาษณ์,  2 ตุลาคม 2559.



Creative Commons License
This work is licensed under a Creative Commons Attribution 4.0 International License.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น