ขนมเบื้องญวน
2. แนวคิดในการเลือกเรื่อง
หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักขนมเบื้องญวนจึงเลือกเรื่องนี้มาทำ
3. วัตถุประสงค์ของงาน
หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักขนมเบื้องญวนจึงเลือกเรื่องนี้มาทำ
3. วัตถุประสงค์ของงาน
แนะนำเกี่ยวกับขนมเบื้องญวนซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก
4. ระยะเวลา
1 อาทิตย์
5. งบประมาณ
ขั้นการผลิต/ถ่ายทำ/ค่าเดินทาง/ค่ากิน 400 บาท
6. วิธีการได้มาซึ่งข้อมูล
การเลือกแหล่งสารสนเทศ
ได้เลือกมาจากข้อมูลในอินเตอร์เน็ต
ได้เลือกมาจากข้อมูลในอินเตอร์เน็ต
วิธีการรวบรวบสารสนเทศ
รวบๆรวมจากอินเตอร์เน็ตคัดกลองบทความเรื่องต่างๆของบุคคลอื่นและข้อมูลจากห้องสมุด
วิธีการประเมิน และคัดเลือกสารสนเทศมาใช้
แหล่งอ้างอิงข้อมูลที่มีความน่าเชื่อถือและมีแหล่งที่มา
แหล่งอ้างอิงข้อมูลที่มีความน่าเชื่อถือและมีแหล่งที่มา
วิธีการเรียบเรียง ปรับแต่ง และนำเสนอสารสนเทศ
คัดกรองข้อมูลที่ได้มาทั้งหมดแยกแยะและจัดใส่ลง Blog
คัดกรองข้อมูลที่ได้มาทั้งหมดแยกแยะและจัดใส่ลง Blog
เนื้อหาสารสนเทศ (บทความ) ที่เผยแพร่ผ่าน Weblog
เป็นประวัติความเป็นมาของขนมเบื้องญวนและขั้นตอนการทำ
เป็นประวัติความเป็นมาของขนมเบื้องญวนและขั้นตอนการทำ
ปัญหาและอุปสรรคการดำเนินงาน
การเดินทางและงบประมาณ
7. บรรณานุกรม
บรรณานุกรมหนังสือ
ธัญนันท์ อบถม. ขนมหวานไทย. พิมพ์ครั้งแรก. กรุงเทพมหานคร : อมรินทร์, 2555.
สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม. ธุรกิจขนมไทย. พิมพ์ครั้งที่1. ปทุมธานี :
โรงพิมพ์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, 2537.
บรรณานุกรมออนไลน์
สูตรทำขนมเบื้องญวน อาหารเวียดนามยอดฮิตชาตินี้ต้องลองทำเอง. [ออนไลน์].
เข้าถึงได้จาก : cooking.kapook.com/view152369.html. (วันที่ค้นข้อมูล : 17 ตุลาคม 2559).
บรรณานุกรมสัมภาษณ์
กรกฏ. แม่ค้า. สัมภาษณ์, 2 ตุลาคม 2559.
![Creative Commons License](https://i.creativecommons.org/l/by/4.0/88x31.png)
This work is licensed under a Creative Commons Attribution 4.0 International License.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น